37 weeks NSD

FINALLY! ??? Thank you Lord!! ? Nakaraos din mga momsh. Super worth it lahat ng sakit nung nakita ko na si baby ko ?? Btw ask ko po kung ano magandang remedy sa tahi sa pepe umabot daw kasi hanggang pwet. Natatakot tuloy ako umihi or mag poop huhu.

37 weeks NSD
142 Replies

congrats po mommy! 1. gamit po kau feminine wash pwede po ung betadine feminine wash, genepro, lactacyd na pink or white depende po sa irecommend ng ob nyo 2. binigyan po ako ng ob ko ng suppository after manganak 3. more water po 4. pwede naman pong maglaxative pero ask your ob first kung ano pwede 5. wag po uupo sa cr ng matagal, upo ka pag nafefeel mo na lalabas na yan sabi ng ob ko para iwas buka ng tahi at iwas almoranas 6. kain po kau ng mga pagkain na rich in protein para madaling magheal ang tahi