37 weeks NSD

FINALLY! ??? Thank you Lord!! ? Nakaraos din mga momsh. Super worth it lahat ng sakit nung nakita ko na si baby ko ?? Btw ask ko po kung ano magandang remedy sa tahi sa pepe umabot daw kasi hanggang pwet. Natatakot tuloy ako umihi or mag poop huhu.

37 weeks NSD
142 Replies

Congrats po momshie! Noon gamit ko betadine feminine wash at uminon din po ako ng laxative para smooth sailing ang pag poop. Medjo masakit talaga at hassle pag 3rd or 4th degree ang trauma sa keps pero kaya nyo po yan basta inom ka po ng maraming tubig. Hindi sa tinatakot po kita ha pero halos nag faint ako nung first attempt ko mag poop after manganak. Super sakit po.