37 weeks NSD

FINALLY! ??? Thank you Lord!! ? Nakaraos din mga momsh. Super worth it lahat ng sakit nung nakita ko na si baby ko ?? Btw ask ko po kung ano magandang remedy sa tahi sa pepe umabot daw kasi hanggang pwet. Natatakot tuloy ako umihi or mag poop huhu.

37 weeks NSD
142 Replies

umabot don po sa pwet tahi ko. kain lang po papaya at betadine wash. pakulo bayabas pero palamigin niyo po..wag mainit. masyado mahapdi lalo na kapag nalabas ang dugo kaya ang ginawa ko sakin di ako nag napkin ng ilang araw at panay palit lang ako. namamaga pa nga sakin nun at takot na takot ako tingnan sa salamin kipay ko dahil sa tahi. kinikilabutan din ako sa tuwing naghuhugas ako.