37 weeks NSD

FINALLY! ??? Thank you Lord!! ? Nakaraos din mga momsh. Super worth it lahat ng sakit nung nakita ko na si baby ko ?? Btw ask ko po kung ano magandang remedy sa tahi sa pepe umabot daw kasi hanggang pwet. Natatakot tuloy ako umihi or mag poop huhu.

37 weeks NSD
142 Replies

magshake ka sis ng papaya or pag mejo matigas padin inuman mo ng gamot pampalambot ng poop nakalimutan ko tawag pero uminom ako neto naging parang tubig ung poop ko.. malalim at gang pwet tahi ko kaya kahit may pain reliever ako naiiyak parin ako sa sakit.. betadine fem wash , at wash ka ng pinakuluan ng dahon bayabas pero wag warm or mainit kasi malulusaw agad tahi mo .. wag mo hayaan na lagi basa pempem mo mejo dapat nakakasingaw ,,loose panty or short lang gamitin mo.. hinde ka makakairi nyan sis para ilabas ko ang poops mo kaya pag naipon ang poops at lalabas na kaso matigas mas sobra sakit as in ung nahohold xa bumibigat kaya mas doble sakit sa tahi .. damihan mo tubig mo sis.. ito ung iniyakan ko ng bongga ang tahi ko na depress ako dahil dito ii haha.. pero 3months namn may sakit padin lalo na pag mag sex hinde pa bongga kasi may hapdi padin pero hinde na ganuun kasakit