share ko lang

Finally! Pinahinto na din ni OB ang pag inom ko ng duphaston, yung ibang box naitapon ko na. I'm at 17weeks now, okay na man na daw si baby. And back to work na din ako after 4mos of bedrest. Pero extra careful pa din ako lalo na sa araw araw na byahe ko medyo di kasi smooth yung road papunta sa office, pero keri lang naman. By the way, paki explain yung tagtag na byahe mga momsh? Yung parang bola ka na dinidribol ganon? Hehe.

share ko lang
2 Replies

Buti kpa 17weeks lng ako umabot hanggang 25 weeks..tapos umulit ako pg ka 32 weeks ko pero 1week lng. 35weeks na ako ngayon bedrest pa din.

5y ago

Ayy hala maselan ka talaga momsh, anyways, malapit ka na din mag pop. Goodluck momsh 🥰🥰