tanong lang po.

normal po ba yung feeling na parang may lalabas sa eme mo.. i'm 29 weeks pregnant and tagtag po ako kasi pumapasok pa ko sa work natatagtag ako sa byahe tapos sa lakad lakad..

2 Replies

sakin mulat sapul pra white mens pero unti lng and its normal at wlang mabahong amoy or makati z part mo... or to be sure pa check u z ob mo mamsh 😊

4y ago

kaya nga.. uminom ako pampakapit inadvise din kasi sakin ng ob ko na okay naman dw kung continous ko pa din take duvadillan.. tagtag kasi sa byabe ee

Normal lang yun ...