Hello po sa lahat ng team September!

Finally nakaraos din 🤗 EDD: September 30, 2021 DOB: September 12, 2021 1. Normal delivery/Emergency cs: Normal delivery (Thank you lord 🙏) 2. Father in room: No 3. Birth date: September 12, 2021 5. Cravings: Tomato and Blueberry 6. Gender of the baby: Baby Girl ♥ 🤗 7. Hour of labor: 12am to 7am, Baby's out ☺ 8. Weight: 3.6kg 9. Name of the baby: Ena eumi 10. Age of now: 2days old Sulit ung hirap sakit lahat lahat for my baby girl, God bless sa lahat ng soon to be mommy have a safe delivery din. 🤗 #1stimemom #firstbaby

Hello po sa lahat ng team September!
46 Replies

congrats momshie , same edd here, tanong ko lang po ,malaki ba c baby pag ang sukat nya sa tyan ay 35cm??

3y ago

35 fundal height po niya un?