Hello po sa lahat ng team September!

Finally nakaraos din 🤗 EDD: September 30, 2021 DOB: September 12, 2021 1. Normal delivery/Emergency cs: Normal delivery (Thank you lord 🙏) 2. Father in room: No 3. Birth date: September 12, 2021 5. Cravings: Tomato and Blueberry 6. Gender of the baby: Baby Girl ♥ 🤗 7. Hour of labor: 12am to 7am, Baby's out ☺ 8. Weight: 3.6kg 9. Name of the baby: Ena eumi 10. Age of now: 2days old Sulit ung hirap sakit lahat lahat for my baby girl, God bless sa lahat ng soon to be mommy have a safe delivery din. 🤗 #1stimemom #firstbaby

Hello po sa lahat ng team September!
46 Replies

congraaats mi . ftm sa 29 edd ko. sana lumabas na si baby . 😁 1 cm na kmi pero walang pain .

anu po tips para mabilis lumabas si baby? 3.6 kgs po siya now eh. 36 weeks palng ako now

3y ago

May tahi ako mami kasi malaki si baby 3.6kgs sya 🤗

huhu excited na ko team september din ako sana next week lumabas na si baby 😊😊

3y ago

Weeee excited na din kami for you mami goodluck and God bless you 😁 😘 🤗

Congratulations, Mommy!❤️ Please pray for my safe and normal delivery, too.

3y ago

Pag pray ko kayo ni baby mami, have a safe delivery kay baby galingan sa pag push and ingat lagi 😘

wow congrats po. edd ko din September 30😌 sana makaraos nako 1cm nadin

3y ago

Lakad lakad na mga mami ♥ goodluck and thank youuuu have a safe delivery kay baby 😘

wow congrats sana ako din makaraos na edd ko din September 30 hehe

3y ago

Thank youuuu mami, tiwala lng po and pray 🙏 di nya tayo pa babayaan good luck mami 🤗

Congrats, Mommy! God bless you and your family! Hello, baby! 🤗

3y ago

Thank you mami! ❤

Congrats.. sana makaraos na din me 🙏 at normal delivery din

3y ago

Kaya yan maaaaami lakas lang ng loob 🤗 thank youuu mami 😘

ang cute cute naman ng baby girl na yan 🥰 congrats po 😊

3y ago

Thank youuu maaaami 😘 🤗

congrats💗 sana umikot na ung baby ko para di ako macs🥺

3y ago

Try mo to mami pa gamit cp mo pa sounds ka baby song lagay mo sa baba ng puson basta sa baba para marinig ni baby sundan nya hopefully umikot sya.