Hello po sa lahat ng team September!

Finally nakaraos din 🤗 EDD: September 30, 2021 DOB: September 12, 2021 1. Normal delivery/Emergency cs: Normal delivery (Thank you lord 🙏) 2. Father in room: No 3. Birth date: September 12, 2021 5. Cravings: Tomato and Blueberry 6. Gender of the baby: Baby Girl ♥ 🤗 7. Hour of labor: 12am to 7am, Baby's out ☺ 8. Weight: 3.6kg 9. Name of the baby: Ena eumi 10. Age of now: 2days old Sulit ung hirap sakit lahat lahat for my baby girl, God bless sa lahat ng soon to be mommy have a safe delivery din. 🤗 #1stimemom #firstbaby

Hello po sa lahat ng team September!
46 Replies

Congrats Mamiii🥰 Ako September 27 EDD ko, sana makaraos na din kami ni baby. Panay lakad lakad na din at squats ako mula nung nag 36 weeks ako until now 38 and 3 days na. Minsan nasakit puson at naninigas ang tyan. Sana lumabas na si baby. Godbless sainyo ni baby mo mi.❣️☺️

3y ago

Due ko po sa 1st ultrasound ko nung 2nd trimester ko is September 22 tas nung 2nd ultrasound po is Oct. 3 nung 8 months po tyan ko. Pero ngayon po nakaramdam ako ng sobrang pananakit ng puson kanina. akala ko nag lelabor na ako. False alarm lang ata. pinapakiramdaman ko pa.☺️

same edd here mommy.. nag ccontract lang kaso irregular pa, no pain pa din sa balakang. sana manganak na din ako... first time mom. ang hirap ng pandemic di ka makalakad basta basta, hapos hapon umuulan pa. hindi pa na IEni dra.wala pa naman daw kasi ako spotting...

3y ago

Kahit sa loob lng ng house mami mag lakad lakad, ganon lang ginawa ko and squats if ok sa ob mo mag squats ka. Basta lakad lakad ka mami para magalaw galaw ung body pahinga ko lang non sa gabi umaga hapon kasi lakad lakad din me :)

wow congrats sis due ku dn sa 20 last friday 2cm na aku but no active labor pa puro hilab hilab lng sana makaraos na dn kmi🙏🙏🙏

3y ago

same here po. Due ko rin is 20. no signs. praying for your safe and normal delivery mamshiee

Congrats Po Nga mommy sana all ako 8cm Na Kaso Wala Pa Ding active labor. Tubig Lang Ang lumalabas. Ang due date Ko Po Sept 20

3y ago

Goodluck mami naka admit kana?

Thankyou sa pagshare ng experience mo matry ko din nga ginawa mo 36weeks and 2 days pa lang ako magpatagtag na din ako..

3y ago

Salamat po ❤️.In Jesus name🙏🙏🙏 Sna makaraos na din soonest..Excited na din ako to see my baby boy😇👶

Wow congrats mommy , aq din po edd ko sep 30 ..No signs of labor p din po ..Sana po mkaraos n din hehe pray lang po ..

3y ago

Pray lang mami, and lakad lakad na din makakaraos ka din mami galingan sa pag push ♥

buti kapa nakaraos na ako edd ko sept 29 pero ngaun sumasakit na balakang and puson ko sumpong sumpong. First time mom

3y ago

Ganyan din sakin mami tapos ung medyo iba na tlga sakit nag pa IE na ako mami 6cm na admit na me tas yun lumabas na angel ko 😇

me too..ilang days na kong 1.5 cm ..praying na manganak na on or before sept 24🙏🏻🙏🏻 congrats po sayooo

3y ago

Maaaami mag lakad lakad kana and squats wag na muna higa ang upo, lakad lakad lang haha hanggang kaya tas pahinga konti lakad ulit and squats para mag open na lalo cervix. Keep safe always mami kaya mo yaaaan soon makaraos din and makasama na si baby 🥰

congrats momshie...same Delivery due date tayo Sept 30 din pero waiting pa me 37 weeks and 5 days

3y ago

Goodluck goodluck po galingan natin ang pag push ♥

congrats momshie , same edd here, tanong ko lang po ,malaki ba c baby pag ang sukat nya sa tyan ay 35cm??

3y ago

35 fundal height po niya un?