Hello po sa lahat ng team September!

Finally nakaraos din 🤗 EDD: September 30, 2021 DOB: September 12, 2021 1. Normal delivery/Emergency cs: Normal delivery (Thank you lord 🙏) 2. Father in room: No 3. Birth date: September 12, 2021 5. Cravings: Tomato and Blueberry 6. Gender of the baby: Baby Girl ♥ 🤗 7. Hour of labor: 12am to 7am, Baby's out ☺ 8. Weight: 3.6kg 9. Name of the baby: Ena eumi 10. Age of now: 2days old Sulit ung hirap sakit lahat lahat for my baby girl, God bless sa lahat ng soon to be mommy have a safe delivery din. 🤗 #1stimemom #firstbaby

Hello po sa lahat ng team September!
46 Replies

me too..ilang days na kong 1.5 cm ..praying na manganak na on or before sept 24🙏🏻🙏🏻 congrats po sayooo

3y ago

Maaaami mag lakad lakad kana and squats wag na muna higa ang upo, lakad lakad lang haha hanggang kaya tas pahinga konti lakad ulit and squats para mag open na lalo cervix. Keep safe always mami kaya mo yaaaan soon makaraos din and makasama na si baby 🥰