TAP REWARDS

Finally got the rewards, thank you so much TAP. Keep being active lang mga moms, points used to redeem this are hard earned for several months and look, super worth it. ❤️ PS. Nagredeem din Ako Ng Bloomglow, pero Wala sya sa package. Baka nakalimutan 😅☺️

TAP REWARDS
25 Replies

Congratulations mommy❤️👏🏼

Wow dami mommy ❤️ congrats

pano yan? pano sumali sa ganyan?

2y ago

keep on engaging po dito sa community to earn points the more points, mas madami po kayong mareredeem :)

Wow!!!😍😍🤩🤩

Pano po magredeem?

congrats momshie!

congratulations

d lagi umaabot😞

2y ago

nag nonotif nmn sabi 8pm daw pero pag open ubos ba hahaha pero try lang nang try baja next time maka tyempo.. salamat po

nice reward haul!

2y ago

may babayaran padin po ba momsh?

ang bilis