More Rewards!

Hi tAp Mommies! Bagong araw, bagong rewards. Please do check the schedule sa pic para alam n'yo po kung kailan ang pag-up ng rewards sa app. Reminder: Limited lang po ang rewards. So dapat po ay maagap. Mabilis maubos. Medyo nag-experiment kami sa times para mas may chance ang lahat. Abang2x lang po. How to get Points: Do something on the app. Example, answer questions or polls. Post questions or photos. Or basta mag log-in ka lang everyday. Points na yun. How to check Points: tAp n'yo lang po ang photo n'yo sa upper left corner ng screen. That's your profile page. Dyan makikita ang points and dyan din puwedeng mag-update ng information. How to Redeem: Tap the MORE icon. Look for and tap the REWARDS icon. Scroll and look for the reward you want to redeem. Tap redeem. Wait for an email from theAsianparent to get your prize. Be sure to update all your information on your profile. We won't be able to deliver the reward if details are incomplete or incorrect. Thanks! Have a great day everyone!

More Rewards!
141 Replies

*Update Hindi na ko nakisali kahit may chance ako kasi ang layo samin ng Puregold baka di ko magamit at maexpired lang. Kakatuwa ang bilis ng mga mommies dito. Ang gagaling, mga nakaalarm din tong mga to hahahaha --- Hindi ko alam kung makikisali din ako sa pagkuha ng Puregold Gift Certificates, layo kasi samin 😅

Kailan po ba nag e-email yung asianparentapp after ma-redeem yung product/item or vouchers? Nag redeem po kasi ako kahapon ng shopee 500pesos voucher. Hindi po ito lottery ah. And until now hnd pa rin po nag eemail.

Hi Asian ..ano po email add nyo po . Pano ko po makukuha ung rewards ko photobooth .. Mali po kc ung una nilagay ko na email pero na update kuna po ngaun . Salamat

Where can i update my tiny buds in a rush reward ? I redeemed it lAst oct 31 pa until now wala pdin. Sabe sa email nov 14 iuupdate ako ng trcking until now wala pdn.

kelan ko po marereceived yung code sa puregold e-gift? wala pa po kong nattanggap nakalagay po 7 working days. wala pa po ilang araw na po

Yung mga nakapag-redeem po ng eGift or Gift Pass, comment naman kayo dito. Akala ata ng iba, wala eh. Di nila alam napaka-bilis n'yo lang.

4y ago

me po egift pero wala pong text sakin ng code po

seconds lng wala na...hay 😔 sa limited na tao lng ata nakikita ung redeem eh kc wala nmn aqng nkitang redeem biglang sold out na.hay

4y ago

Madami pa po tayong chance, mas natuwa nga po ako kasi lagi na po sila naguupdate ng rewards. Mas madami na sila nabibigyan.

Bat ganun po ask ko lang kasi before 10:10 am til 10:15 nakaabang ako, then wala lumabas na GC na pwede iredeem, nakalagay SOLD OUT.

Check niyo po sa Redeem history niyo baka nakakuha kayo. Kasi kala ko wala ako nakuha pag pindot ko sold out din pero nakakuha pala ako :)

4y ago

Thanks po

Paano po pag sa malayong Lugar tulad ng sa Amin...visayas pero sa isla walang mga mall😭😭😭😭