Fetal DOPPLER

Fetal Doppler - share ko lang, super nkakatuwa and nkakapagbigay ng peace of mind na naririnig mo ang heartbeat ni baby :) bought fetal doppler sa Shopee. Sa China xa originally galing na supplies. 9 weeks preggy here. Nkagamit na kau nito?

Fetal DOPPLER
24 Replies

Yes. Malaking tulong din yan sakin lalo na pag napapraning ako hnd gumagalaw si baby

4y ago

Kung san po tinututok bg ob mo dun mo din tutok. Ang tibok ng puso ng baby sa tiyan ay mas mabilis kesa sa hb natin