Fetal DOPPLER

Fetal Doppler - share ko lang, super nkakatuwa and nkakapagbigay ng peace of mind na naririnig mo ang heartbeat ni baby :) bought fetal doppler sa Shopee. Sa China xa originally galing na supplies. 9 weeks preggy here. Nkagamit na kau nito?

Fetal DOPPLER
24 Replies

Yes. Malaking tulong din yan sakin lalo na pag napapraning ako hnd gumagalaw si baby

4y ago

Kung san po tinututok bg ob mo dun mo din tutok. Ang tibok ng puso ng baby sa tiyan ay mas mabilis kesa sa hb natin

malaking tulong para makampante. lalo na at malikot at lumalaki si baby.

Yes po ganian din sakin, sarap tlaga pakinggan heartbeat ni baby😊

pano malalaman na normal heartbeat ni baby? di ako marunong gumamit niyan..

4y ago

kapag po 13o bpm hanggang 16p bpm

Ilang besis nyo po ginagamit ang doppler sa isang linggo?

naririnig mo na Hb ni baby at 9 weeks using fetal doppler sis?

4y ago

sakin 13 weeks di pa masyado naririnig ni doc sabi nya seconds lang tas mawawala na din agad. pinabalik ako after 15weeks

ano pong name ng seller s shoppee sis Salamat 😍

need pa po ba nyan ng pampadulas or hindi na?

4y ago

Need po nya lagyan pampadulas like lotion po

Same tau ng fetal doppler 🥰

yes sis ganyan din gamit ko