FEMININE WASH

Is feminine wash NOT adviceable for us pregnant women? 🤔

11 Replies

actually oo. kasi nababawasan ung ph level ng vagina natin causing irritation. ang ginagamit ko is cetaphil para mild lang. kubg hindi mo maiwasan gumamit ng fem wash eh ilimit mo na lang pag gamit or dillute with water para hnd matapang.

2y ago

kahit ano, sabon man o ung liquid type ok lang. parehas na mild lng

Meron po ibang ob , inaallow, meron din po hindi. Ask lang po kayo sa ob din ninyu if pwede kayo gumamit, minsan kasi inaallow lang ito once a day, at with proper direction ng paghuhugas at pag aapply..😊

Dati gumamit ako feminine wash, nagka UTI agad ako. Kaya mas maigi water na lang. Sabi kc doc na pag gumamit feminine wash, pati good bacteria to fight bad bacteria nawawash din kaya magkaka UTI.

Sakin ok nman. Pinapagamit ako as long as hindi ako nangangati at comftable gamitin. Pero ang brand na hiyang tlga sakin lactasyd, gyne pro and betadine femwash lang

I think depende po sa OB. My OB allowed me naman during pregnancy to still use fem wash kasi ever since nagfefemwash talaga ako. 😊

4y ago

I see. Will consult my OB nlng din para sure. Thankiiieee 💕

pede naman po..gnyepro fem wash po ni recommend sa akin pero mas magnda water na lng pang hugas after umihi

My OB asked me to use either gynepro or lactacyd to keep 'that' part clean.

Sakin lactacyd ang pina gamit ni ob ko...kasi masilan po yung pem2 ko..

No Mommy. Sabi ng OB ko wash lang ng water.

Yes po