feminine wash

Safe feminine wash for pregnant women?

18 Replies

Pinky Secret, yun po gamit ko simula nung nalaman ko po na mataas din pus cells ko. Nakakapatay po talaga sya ng bacteria sa pempem at infection sa urinary tract. ☺️

Hwag gumamit momshi masmaganda pa nga normal naabagonh sabon gagamiti. Kz lahat Ng feminine wash are not good promise nakaka cause I Ng UTi at Kong ano ano

safe guard na pink sis mas okay hehehe hindi ako nagamit ng femininewash eh, kasi wala naman amoy pepe kahit water lang din gamit pag buntis

Kahit wala ka pong gamit ok lang po.. pero if hnd ka po sanay try naflora.. yan yung prescribe ng ob ko pero mas ok daw pag wala

sabi po ng OB ko, huwag gumamit ng feminine wash kasi tinatanggal niya yung good bacteria sa pepe.

Ako kc hnd nman gumagamit mg Kung anong feminine Wash noon buntis ako tubig lng wla nman amoy

Human nature feminine wash gamit ko momsh. Organic.

Any fem wash naman ok lang basta wag whitening

Gyne pro po try nyo . Recommended ng OB ko

yes..gynepro p nga nirecommend skin ng ob q s pgh