Make Love with Hubby

Hi fellow mommies! Do you still make love with your hubby even though you're pregnant na? Same pa din ba iyung intimacy? 😊

43 Replies

takot si hubby. hehe. madalas dn siya managinip na nagDo kami sa panaginip niya tas may nangyaring di mgnda after. kaya oral lng ako skniya, tas sakin naman sa boobs lng. delikado dn kasi ioral ang buntis baka mapasukan ng hangin or baka huminga ng malalim si hubby habang nakaoral.