Hi po.sino po dito nakaranas ng bleeding 6months npo ung tyan q,bakit po kya nagka2roon ng bleeding

Feeling worried

4 Replies

Hindi po normal ang bleeding mommy lalo na nasa second trimester pa lang po kayo. It indicates na there's something wrong po and most probably an indication of preterm labor po. Inform your OB po mommy and hope that everything will be okay.

If dinudugo po kayo at malayo pa ang kabuwanan inform nyo na kaagad si OB baka kase open na ang cervix nyo and magpre-term labor kayo, kaya mas mabuti na consult na kaagad para maresetahan ng pampakapit if needed

paconsult ka po agad.. not a good sign kapag my bleeding

me po 6 month's nag bleeding yun pala nag Open cervix Ko...

4y ago

na admit ako tas tinurukan ako dexa.. bali 3 time's ako na admit Now 37 week's na... 4 CM ayaw padin lumabas baby

Related Articles