WALA AKONG KWENTA ??

Feeling ko wala akong kwentang ina. Nung 9 pa ako nanganak pero hangang ngayon wala pa rin ako gatas. Awang awa na ako sa baby ko. Nasa NICU pa sya. Gatas ko nalang ang maitutulong ko sa kanya pero wala ako ma pump. Nakaka depress ?????

22 Replies

Ipasuso mo lang. Ako rin nun sa ospital walang gatas, bawal pa ang tsupon dun, exclusive breastfeeding kasi. Pinasuso ko lang nang pinasuso kahit walang gatas. Inom lng ako nang inom ng Milo tsaka inom rin ng Natalac. After 2 days, nagkagatas rin ako.