WALA AKONG KWENTA ??

Feeling ko wala akong kwentang ina. Nung 9 pa ako nanganak pero hangang ngayon wala pa rin ako gatas. Awang awa na ako sa baby ko. Nasa NICU pa sya. Gatas ko nalang ang maitutulong ko sa kanya pero wala ako ma pump. Nakaka depress ?????

22 Replies

Sis wag ganyan ang mindset. Hindi naman sukatan ng pagiging Ina ang kakayanan makapag breastfeed kasi me mga instance talaga na kahit gusto Natin wala tayo maproduce na milk. Ako din ganyan, formula milk si baby ko halos ilang araw ko Lang sya napapdede pero super hina talaga ng gatas ko.