Any feedback regarding The Red Apple Playschool in Pasig?

3 Replies

Ung anak ng mommy friend ko jan nagschool so far ok naman feedback niya. Halos din lahat ng friends ko around that area jan din sila ng preschool so sobrang tagal na talaga ng school na yan and im sure maganda turo kasi di naman sila siguro tatagal ng ilang years.

7y ago

Thanks! Im torn between playschool or big school.

Ung pamangkin ko jan nag aaral ok naman sabi ng hipag ko, nagutuhan ko mga extra curricular activities nila nung summer kasi may ballet class sila