Any feedback regarding Sacred Heart Academy Pasig Preschool?

2 Replies

Jan nagaaral ang anak ng mommy friend ko ok naman daw kasi hindi masyado marami ang students and reklamo niya lang traffic daw sa lugar na yan and medyo pricey ang tuition. Pero sa acdemics daw pwede makipagsabayan sa mga malalaking schools

May nabasa akong blog na maayos ang school na yan. Madaming preschoolers na itinutuloy ang pagaaral nila sa school na iyan at madami na ding alumni na nakapag tapos sa UP at iba pang kilalang universities.