Spotting or mens

Feb 8 may nangyare samin ni bf and nag delay ako 8 days nakaprotection naman kami kaso dinugo ako ngayon hindi ko alam kung spotting to o mens kasi ang hina at sobrang sakit ng tyan ko posible ba na buntis ako?

2 Replies

not possible if maayos ang gamit condom. that maybe your stress po.

Unang araw lang po ba yan?

2y ago

Pang 4 na araw po yung 2 days tama lang po yung dugo na lumalabas kaso po yung 3 at 4 days po ang hina na po possible po bang spotting yun or mens na po