Ultrasound (due date)

Ano ba dapat sundin 1st or last ultrasound?? Feb 26 ksi edd q sa 1st which is trnsv then Yung last March 15 bpp? Sbi ng ob q balik dw aqu Feb 27 schedule for induction ksi 3.2 na estimated weight ni baby..so worried na#pregnancy #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Lmp pa din po normally nasusunod. If Ultrasound kase nagbabago lagi depende sa size ni baby.

1st Ultrasound po lalo na nung sa 1st Tri. Mas accurate daw po yun sabe nang OB ko 😊