Madalas ka bang kumain ng bawal na pagkain sa buntis? Ano'ng food ito?
Voice your Opinion
SOMETIMES
ALWAYS
NEVER

3151 responses

121 Replies

ice cream, cake, junkfoods, softdrinks, all kind of sweets ? kaya diet tuloy ako ngayon ??

ice cream, chichirya, french fries,burger tas minsan soft drinks ? ..hirap magpigil eh

Soft drinks eh,. pero bihira lang. Tamang inom lang to satisfy my cravings.

Sweets and coffee paminsan! ? D ako mahilig sa mga junkfoods ngayon. ?

Pag may occasion kumakain ako ng bawal like cake and sip ng softdrinks ?

yes, sweets and coffee ? ung coffee tikim lang pg d mapigilan ?

salty foods ndi maiwasan un talagah hanap ng panlasa ko???

Luckily walang bawal sakin nung buntis ako. Pinapakain pa nga ako

Mga malalamig na tubig o ibang drinks, at minsan yung maaalat...

Softdrinks paminsan-minsan, spicy food, chichirya, fastfood ?