Madalas ka bang kumain ng bawal na pagkain sa buntis? Ano'ng food ito?
Voice your Opinion
SOMETIMES
ALWAYS
NEVER

3147 responses

121 Replies

naalala ko Nung nagbubuntis ako sa first baby ko iwasan daw kumain ng talong Kasi mangingitim daw si baby or pwede magcombulsyon tas iwasan daw mga matatamis Kasi lalaki agad si baby at mahihirapan ako manganak Kaso masarap talaga Ang bawal ehh

di ko mapigilan yung coke and coffee. tas malalamig and sweets. nung hindi pa ko buntis, di ako mahilig sa ice cream, pero nung nagbuntis na ko lagi ko hinahanap. ice cream yata napaglihian ko 😂

2y ago

wala naman po syang effect kay baby?

Salty during first and nag lessen during 2nd trimester and this 3rd trimester nakakahiligan ko naman yung sweets w/c is ayoko during the first and second

Sguro if hindi aq sinisita ng husband ko maybe always aqng kumakain ng bawal na foods during my pregnancy.hehehehe.like chocolate and cola

kape😅 pero hinahaluan ko nmn ng milk😂 pagkain ba yun??? haha! cake din pati ung sunny side up. minsan lang nmn hehe

kapag pinag bawal saakin ng gyne bawal talaga. pero pag bawal Lang dahil sa pamahiin o haka haka, Hindi ako naniniwala.

kanin...d kc kaya ng power q lalo na pagmasarap ulam...mataas kc blood sugar level q pinagbawal ni dok ung kanin.

Mga Sweets po. Tsaka Nagkakape din po ako date. Ewan nagki Crave ako e. palihim ko lang pong Ginagawa 😅😂

strict si hubby nung buntis ako,, bawal chichirya o matatamis 🙁🙁 mag biswit nlang daw muna ako 😅

Sweets.. nag coffee din ako ung latte pero once lang.. pinagbigyan ni hubby ung craving ko nun..😊