Para sa'yo, ano ang EASIEST/fastest way para mapatulog si Baby?

Ano ang effective pampatulog kay baby? They say it varies from baby to baby kaya walang tama o maling sagot dito.
Select multiple options
Paghehele
Pagple-play ng music
Pagnaka-latch o pag dumedede
Pagkatabi ang parent sa kama
Iniiwan lang namin mag-isa sa crib niya, nakakatulog na
Kailangan kargahin ko muna
Others (please specify in the comments)

240 responses

7 Replies

💤⭐ Secrets to Raising an Independent Sleeper: Helping Baby Self Settle🎵 👶🏻🌛 🤱🏻Healthy Baby Sleep Routines Paanong Malapag si Baby sa kanyang Kama o How to Successfully Make Baby an Independent Sleeper Paanong Mas Pahabain ang Tulog ni Baby o How to Help Baby Sleep Deeper and Longer Tips to Instantly Help Baby Sleep by Self-Settling READ MORE: https://community.theasianparent.com/q/topic-secrets-raising-independent-sleeper-helping-baby/4918368

kinakantahan ko siya with hagod ng kamay sa likod at tapik sa may bandang pwet..💖 Madalas nasa ibabaw ko siya nakadapa at nadede tapos makakatulog na

Sa baby ko kapag gusto na niyang matulog hihiga na lang siya ng kusa tpos hihingi ng dede

pag pikpik sa bandang puwet ni baby

on the move or sleep together

katabi ang parent+dim light

sleep together