Positive Faint line ba ito or evap line?

Faintline o evapline?

Positive Faint line ba ito or evap line?
3 Replies

positive faint line yan sis. ☺️ nangilabot ako. 😅 kasi ganyan din una kong pt eh, akala ko negative na naman buti di ko itinapon. ipinakita ko pa kasi kay hubby, na negative nga, tapos nung tingnan ko maigi, may faint line na siya. and ngayon, i'm almost 7mos. preggy here. ☺️☺️

Ganyan sken dati halos di makita yung line kaya akala ko negative. Ayan yung PT yung nasa taas was taken Jan. 28 and the 2nd PT Feb. 14.

Kung lagpas ng 5 mins saka lumabas evap lang yan