+ or - Positive or Negative

Faint line po sya.. But i guess hnd naman sya evap line, kasi lumabas po agad ang faint line na yan pagdaan ng ihi q..

+ or - Positive or Negative
13 Replies

Try u po uli mamshie kasi before ganyan din sakin pero nung inulit ko uli a week ago kitang kita na ung 2nd line😍

Nung ako din una negative pero nung nagtry ako ng ilang araw ayun nag positive 3 pt pa para sure 😅

Baka nga po faint line mommy. Pero para mas malinaw po umulit nalang po kayo after a week or so.

ganyan din third pt ko nung gumamit ako ng clear blue na pt pregnant po lumabas

Early sign of pregnancy. Try nyo po ulit after 3-5 days 1st wiwi sa morning

negative po. try na lang po ulit kayo after 1-2 weeks. :)

hi mamsh.. update po? preggy po ba kayo?

Negative po.. Try nyo po ulit 😍

Negative

negative