Faint line or evap line?

Hi, ask ko lang sana if faint line po ba or evap line? salamat po

Faint line or evap line?
7 Replies

Mahirap masagot kung Evap Line ba 'yan or Faint Line kasi di namin alam if lumabas 'yan after 3 to 5 mins. If hindi ka pa talaga dadatnan after One week mag PT ka uli sis. Kasi if preggy ka, lilinaw na 'yan after one week. ☺️ Pray lang sis. ♥️♥️

Ang pregnancy test kit ay tinatawag na rapid test kaya accurate lang yung result nya within 5 minutes, if it exceeds that at umabot pa ng almost 30 minutes bago magpositive, hindi na po valid result yun

ganyan Rin Po Yong sakin pero Ang tagal bago nagkaroon Ng pint lng at ganyan Rin sya kalabo meron Napo ba Yan or pwede parin Kia mag Phil's Kung meron kanang makitang line kahit napaka labo

Wala po ako mkita na faintline sis. ilang days kn po delayed? try mo po magpt uli..

I think evap line po sinunud nyo po b yung instruction?

Try ka ulet after a week sis lilinaw na yan😇

hello mamsh. update pom preggy po ba kayo?