Have you gotten your eyebrows done?

How frequently do you get your eyebrows done?

20 Replies

Dati po mga once a month nagpapa-thread ako kaso ang hirap ngayon bawal lumabas ang preggy tapos ayaw na nila serbisyuhan sa waxing salon ang mga preggy. Halatang halata na kasi tiyan ko, hindi na maitago 😞

Nope. Di ko madalas ginagalaw eyebrows ko. I line it with pencil pero deadma ako sa stray hairs.🤣🤣🤣

The last time I had my eyebrows done was years ago pa. Wala na kong pake sa kilay ko ngayon. 😂

May times na d ako nkkapag ayos ng kilay kasi okay lang nasanay na ako hehe

Pag may tumubo na bagong hair yoko kasi makita bagong tubo 😅

Sakin natural kilay ko kaya wala na dapat ayusin

Yes!! Monthly threading for me 😊

Diy po ung akin hehe

Yes, once a month.

Once a month. 😅