still on nausea and vomitting at 14 weeks

Do you also experience the same?

14 Replies

Nawala sa akin nung pag 16weeks ko,pati pagduduwal nawala na...im 17weeks and 4days(4months) now..ok na uli ang pakiramdam di na nglilihi Grabe yung 1-3months ko na yun hirap ngpaglilihi,gus2 ko palagi lang nkahiga,wala gana kumain..grabe tlaga

Di yan nawawala hanggat buntis ka, ako nga 30 weeks nasusuka parin, tapos every morning may feeling na babaliktad parin yung sikmura ko. normal lang talaga sa buntis ang sumuka

Me too in 1st trimester worse pa nga skin pati tubig sinusuka ko as n wla na laman tyn ko bumaba ang timbag ko buti nlng gnyon bumalik na sa dati

Mami may ibang buntis talaga na ganyan hehehe saken the whole first trimester suka ako ng suka 😊😊😊😊

Yes po, ako kahit 37 weeks na nagsusuka parin. Pero madalang nalang.

ako mag 8 months bago tumigil pati pagsusuka ko :( #teamMarch

Same situation po. Hays kakapagod 8weeks preggy here

Same here! Still nauseous at 14 weeks :)

kalakasan sakin nung second tri ko

Yep, lalo na kapag nalipasan ka ng gutom.

4y ago

Pero minsan na lang po sakin ngayong 14 weeks and 6days nako. Sa loob ng 12 weeks doon ako nagsusuka ng umaga hapon tska gabi. Pero now need na kumain ng marami kasi lumalaki na baby natin.