nausea and vomitting

After 1st trimester po ba nawawala or na lelessen na ang nausea and vomitting? Anu po effective na pang control ng vomitting? Thank you po sa mga sasagot

9 Replies

Lilipas din mommy ang nausea and vomiting. Sa 1st tri ganyan po talaga and it can extend din po. Sakin grabe ung hilo and suka ko. To the point na kahit tubig di nako makainom kasi isusuka ko rin. Advised skin ng OB ko is ung mga cold food like ice cream, ice candy. Nag ice cubes din ako to stay hydrated. Then she prescribed a med for my vomiting. Nag request na ako kasi naawa ko kay baby umaasa nalang sa vitamins e minsan kasama ko rin naisusuka.

5y ago

17 weeks na nga ako mommy pero minsan nagsusuka pa rin pero di na katulad nung 1st tri na halos kada kain sinusuka ko. Kahit panu nakakakain nako maayos

Thank you po sa response mommy opo sobra ang nausea at vomiting ko in this 2nd baby. Hopefully mawala na..

light snacks pagkagising.. and food with more ginger.. nakakaless ng nausea...recommend ni doc.

Ako po ung 1st tri ko sobrang hirap ako pero pag dating ng 2nd tri nawala na ung hirap ko

5y ago

Thank you po mommy sa pag respond hopefully ganyan din po ako

Sis pero nung 2nd tri mo na ba mdyo nawala na morning sickness mo?

Saging po, nabasa ko po sa isang article dito na nakakatulong ma lessen

5y ago

Kaso sis am afraid ma constipate nman ako :(

Mawwala din po yan tiis lng sis

Crackers sa umaga

Yes