Di MAKATULOG

Experience nyo din po ba di makatulog pag gabi? si baby sobrang likot nya pag matutulog nako sipa siya ng sipa tas pag gigising ako dina siya gagalaw ?? Ang lakas niya po mang inis ? going 6months palang po siya sa 15 ?

8 Replies

Same situation here mga momsh.. Ganyan din si baby ko.. Minsan 3am likot pa sya ng likot kaya nakakatulog ako pag napagod na sya kakalikot ahaha may times pa nga na pag naglilikot sya gusto ko i video kaso pag nakatapat na cam at nagro roll na for video tumitigil naman sya sa paglilikot.. Haha

Sakin naman pag galaw ng galaw sa gabi e napapagising ako para umihi. Tapos hihintayin ko muna siyang tumigil tapos tulog na ulit ako. Kaya nga nagpapasounds ako sa umaga para active siya, then sa gabi pareho kaming tulog.

Haha. Ganyan din baby ko momsh. Kung makagalaw sa tummy ko akala mo may party sa loob. Minsan kapag nakatulog na ako at bigla siya gagalaw, nagugulat talaga ako. 😂

Same tau ng months sis. Mas iprepare natin sarili natin sa susunod na buwan..😂

totoo sis!! antok kna pero naglalaro pa siya hahaha

Same po ganyan dn ako nung 6 months until now

Masanay ka na sis. Mas mangiinis pa yan hehe

Same mumsh