Ilang days

Expected period ko na po bukas ( January 21) balak ko pag di pa ako datnan ng umaga magpt na ako tom ok na kaya yon? Accurate na kaya? Ttry ko lang sana we had sex nung december 17 and nung dec 21 di ko alam if spotting lang sya or mens ko na talaga yung lumabas saakin non and nung january 12 nagpt ako negative kaso baka maaga lang pag pt ko kaya ittry ko tom. Ask ko lang po ok na kaya magpt tom? Accurate na po kaya? December 17 pa last contactttt

3 Replies

pwede naman po, nasa inyo din naman po yun if gusto mo na magPT.

kamusta mi nakapag pt kanaba?

1y ago

kung niregla napo kayo at malakas possible nga pong hndi po kayo pregnant mamshi

oo sis try mo mag pt