Pasagot mghie

Hi ask lang po last contact namin December 17 accurate na ba mag pt ngayon? Nagpt ako kaninang umaga (January 12) negative po ang lumabas accurate kaya yon? Sabi kasi na kung irreg daw 3weeks after last mens irreg po kasi ako bali monthly ako dinadatnan pero iba iba ng date tapos December 21 kasi nagkamens pa ako pero uminom kasi ako ng pill kaya baka dahil lang sa pills yon? pasagot plss

1 Reply

kung niregla ka na nung 21 di ka na buntis talaga.

1y ago

Uminom po kasi ako ng morning after pill po baka lang mamaya dahil sa pills yon? Hindi po ba?