Hi mhiee ask lang

Hi po expected period date ko po ngayon pero nagpt na ako kasi di pa sya dumating kaninang umaga. Ang last pt ko po ay January 12 nega din po.. ang last contact po namin ay nung December 17 pa accurate po ba yan? Or wala na siguro talaga? Thankyou

Hi mhiee ask lang
1 Reply

very negative po. wait nyo na alng next week o after 2weeks.. kung nagDo kayo ilang araw bago ka reglahin, malabo pong mapreggy po. pero kung yung Do ninyo ay 2weeks bago ka reglahin, yun may mataas pa na chance po. pero yun nga wait ka na akng at iwasan po muna magoverthink, isip ng isip kasi nakakadelay po ng regla ang kaiisip po.