Ask lang po

Last sex po namin December 17 tapos January 12 po nagpt ako pero no symptoms din ako nagtry lang accurate na po kaya magpt? Negative din po lumabas sainyo mamshh?

2 Replies

delayed period ng 1 week saka ka magtest..

1y ago

Hindi pa naman po jan 21 pa po nung dec 21 nagkableeding naman po exact expected period ko din po yon pero uminom po kasi ako ng morning after pill kaya baka dahil lang don yung bleedingg

delay ka na po?

1y ago

Hindi pa naman po jan 21 pa po nung dec 21 nagkableeding naman po exact expected period ko din po yon pero uminom po kasi ako ng morning after pill kaya baka dahil lang don yung bleeding