Team August ❤️?

Excited nako malaman Gender ni baby, Di makapagpa ultrasound dahil sa ecq. Wala padin nabibiling mga gamit ni baby ? Share ko Lang ? First time ko po kase ???❤️ Any advice po for safe delivery? ❤️?

Team August ❤️?
43 Replies

Same august due date. Pero naka pag pacheck up na ko dahil nagtext OB ko na need na mag CAS at vaccine nung nakaraan. 😊 sa mga gamit sis pwede ka order nalang online less hassle and maraming mura and mga discounts, SM dept stores din nagdedeliver ngayong ECQ. 😁 mas magaan din kasi sa bulsa paunti unti ang bili hanggang makumpleto. And kung di pa alam gender pwede bumili ng mga gender neutral colors nalang para ok.

search ka lang ng clinics malapit sau... by google... then pag me nakita ka inquure ka if nag aaccept na sila... mostly kase na bu kas na clinic... need schedule so kontakin mu muna bago ka pumunta... sa gamit nmn... anjan si shopee... nakakapag deliver sila... at me COD pa rin

You can buy baby clothes and stuff like in yellow and purple para not gender specific and in small quantity lang muna at least you have something prepared kahit hindi mo pa alam ang gender ni baby. Online purchase nalang muna para safe.. 💗💗💗

4y ago

Tama ka Jan Momshie?.. Ganyan dn ginagawa q

Pde na ngyon dami ng bukas bsta health issue pinapadaan na nila dla ka nlng din ng pass baka lalo kau d mklabas mahirap na kaya gawa na kau ng paraan aq nga ok na kmi ngawa qna lahat kya kampante nq ngyon👍🏻

August din ako 😁 excited na din ako malaman Gender ng baby ko kahit hindi ko first baby haha, sa Lazada ako bumili ng gamit ng anak ko para dina ako mamroblema, maraming sale 😊😊❣️

Ako dn august or sept ako halos weekly ako nag titingin sa clinic kong open n cla gsto ko mkta gender ni baby 😀... Bukas aagahn ko open dw ung isa nkta ng aswa ko malalamn ko n gender ni baby

august 29 here hintyin ko mtpos quarantine kc sa hospital n ako papaultrasound pra diretcho parecord, wala pa record sa hospital eh pra d double bayad if need pa paultrasound ulit

August din po ako, at FTM din. Natatakot na ako sa panganganak. Baka ma CS ako kasi maliit ako, at payat. Tapos may asthma pa ako. 😔 Sana magkahimala at mainormal ko si baby😔

4y ago

THANKYOU PO!!! ☹️☹️☹️ Sama nyonadin po ako sa prayers nyo sana kayanin ko☹️☹️😭 Thankyou po godbless. ❤️❤️

Team August... Pero wla pang ultrasound..dpa alam gender... Naba bahala hubby ko para samin ni baby... Pero subrang likot nmn nya sa tummy ko... Lalo na kong nagugutom sya😁

4y ago

Same August dn ako dko pa alm gender ni baby

Same momsh. Sa June pa mag open clinic ng OB ko 😢 may mga unisex na ko na mga damit at gamit, mga hand me downs pero ung mga bago, wala pa rin ako nabibili.