Team August ❤️?

Excited nako malaman Gender ni baby, Di makapagpa ultrasound dahil sa ecq. Wala padin nabibiling mga gamit ni baby ? Share ko Lang ? First time ko po kase ???❤️ Any advice po for safe delivery? ❤️?

Team August ❤️?
43 Replies

Same august din pero 80% boy palang daw sabi sakin ng OB ko na gender ni baby. 🤔🤔🤔 Please tell me kung bkt kaya 80%. Heheh 😅

Pwede Kang makalusot Basta may quarantine pass ka at napakavalid Naman Ng reason mo. Pwede kng magpaultrasound..... Team August dn po aq...

Shopee at Lazada Mommy. 2-3 days lang ang delivery. Ang ultrasound naman pwede ka lumusot sa checkpoint. Emergency case naman po yan. 😊

Same momshie I'm August 24 pero nag order Na q sa shoppe pakunti Kunti unisex order q kc Hnd pa dn aq nkapag pa Ultrasound

Lakas ng loob tibay ng katawan tyaka panalangin ang iyong sandata kapag ikaw ay naglalabor na para kay baby lage iisipin

Same here august baby wala mapa ultrasound at wala pa damit ecq pa😁😁😁

same here! lampin pa lang nabibili and di pa alam gender ni baby. Team August😊

August 16.❤️ Dipa din alam gender ni baby, di pa din nakakapagpacheck up.😔

Me din, last wik lng nlman gender ni baby and its baby girl again 😍😍😍

Same tayo sis. August din pero wla pa lahat. Di rin mkapag pacheck up 😌