Pinapakita ba ng asawa mo kung gaano siya ka-excited sa baby n'yo?
Voice your Opinion
YES, very vocal siya
NO, very low-key lang siya

3040 responses

18 Replies

Yes to the point na simula nung nag 2 mos na tiyan ko lagi nyang kinakausap kaya until turning 5 mos na tiyan ko lagi akong puyat dahil inaantay nya talaga daddy nya umuwi at mag good night dun pa lang ako makakatulog. 😊Ftm❤

Oo kailangan every morning nun kinakausap nya si baby sa tiyan ko tapos si baby naman biglang sisipa pag nag good morning na si daddy nya sa kanya 🤣

Sa ibang bagay siya excited for now. Pagawa ng bahay. 😅 But it's for us naman. Bago lumabas si Baby, dapat dun na kami. hehehe

single mom po ako. may babae ng iba ama ng pinag bubuntis ko😭😭😭

Lagi nyang niyayakap at hinahalikan ang tiyan ko

yes happy and excited sya 😂💕

yes po mas exited pa Sya🙂

Yes ,super excited sya.

Yes, supportive pa.

Di xa showy hahaa