Mga mommy ok po ba c baby sa loob kakakuha ko lang ng result ko

21 Replies

FTM here. may sub hemorrhage din ako.1st check up last july at 7w. mahina daw ang kapit ni baby pag ganyan.niresetahan aqng pangpakapit. 1week 3times a day. tapos continues lng daw ginawang twice a day for 1month.. mjo masakit sa bulsa. pero para kay baby push.next na balik ko for check up is 12w ni baby.sa sept06. nirequire ako ulet magpaultrasound.(2nd ultrasound)bgo kay ob.Sana wala ng sub hemorrhage nun. pero di naman ako pinag total bed rest ni ob. higa lng hanggat maari. tapos wag gumawa ng mabibigat. kung anong normal routine before magbuntis. ok lng daw un.. siguro dahil wala naman akong vaginal bleeding at depende sa size ng sub hem. God bless saten mga momsh.