Mga mommy ok po ba c baby sa loob kakakuha ko lang ng result ko

21 Replies

Same here ganyan din po aq nung first tri q bed rest po aq ng almost 6months ngaun po s awa ng Dyos 33 wks 6days n po aq ngaun..

Normal ang heart beat ng baby pero may hemorrhage ka..avoid mo momsh ang magbuhat ng mabibigat and maybe bed rest..

may subchorionic hemorrhage ka momshie papa-bed rest ka nyan tapos reresetahan pampakapit kay baby

Tga sjdm ka sis? San ka nagpapacheckup? Jan din ako nagpautz last week☺️

pakita mo po sa OB mo mas maganda.. para ma explain sau ng maayos po

yes po ok naman, my minimal bleeding ka.. better consult ob.

thankyou po sa inyong lahat 😚

Salamat po sa lahat ng sumagot

ask lang po ano po yung hemorrhage?

May bleeding po sa loob