Mga mommy ok po ba c baby sa loob kakakuha ko lang ng result ko

21 Replies

FTM here. may sub hemorrhage din ako.1st check up last july at 7w. mahina daw ang kapit ni baby pag ganyan.niresetahan aqng pangpakapit. 1week 3times a day. tapos continues lng daw ginawang twice a day for 1month.. mjo masakit sa bulsa. pero para kay baby push.next na balik ko for check up is 12w ni baby.sa sept06. nirequire ako ulet magpaultrasound.(2nd ultrasound)bgo kay ob.Sana wala ng sub hemorrhage nun. pero di naman ako pinag total bed rest ni ob. higa lng hanggat maari. tapos wag gumawa ng mabibigat. kung anong normal routine before magbuntis. ok lng daw un.. siguro dahil wala naman akong vaginal bleeding at depende sa size ng sub hem. God bless saten mga momsh.

Ask advice agad ni OB. Gnyan dn ako dati. Bed rest for 2 weeks with medication din na pampakapit. Pricey yung mga gamot but effective nman kc after 2 weeks wla na yung hemorrhage. Bawal po muna mg DO with partner, and iwas stress. 38 weeks nko ngayon.

same tayonngbstatus mommy.. two week bedrest ako. nakakapagud nga lang.. ngayung sat ang next check up ko sana mawala na ung hemorage. may niresita s akin na pampakapit na iniinsert sa vagina twice a day for two weeks. .. magka edad lang baby natin. 😊

4y ago

anu neresita sayo?

may subchronic hemmorhage ka momsh, bed rest ka muna at consult your ob para mabigyan ka ng pampakapit. ganyan din sa skin nuong 2-3mos ngbuntis. kapapanganak ko lng nitong july. sa awa ng diyos ok c baby girl.

Meron din ako noong 8weeks po ako subchorionic hemorrhage bed rest for 1 month ako. Tas nagtatake ng pampakapit ngayun po 26weeks na babybump ko. 😇❣️🤗 doble ingat po tayo mga buntis 😇😇😇

mag strict bed rest po kayo momshie, ingat po much better po huwag masyado magalaw at gumawa ng gawaing bahay .mag pa check up po kayo sa OB niyo. pag nag spot ka mag pa check ka kaagad para maagapan po.

nagkaroon din me subschirionic hemmorage. 1month ako nagtake ng pampakapit at 3x a day po. Mahal talaga gamutan. Ngaun 8 months na yun tiyan ko normal na lahat ng ultrasound at Lab ko

my bleeding ka po sa loob (subchorionic hemorrhage), dapat po bed rest ka lng po,bawal magbuhat mabibigat at bawal din makipag.contact sa partner..maselan po ang pagbubuntis mo..

Hi. It's better kung si OB po mismo mag iinterpret ng ultrasound report mo mommy. Okay naman po ang result maliban lang sa nakitang bleeding.

Bedrest ka muna mommy kc may hemmorhage, ganyan dn ako before kay pinagbedrest ako ng doc ng 3 months until mawala yung internal bleeding.