NO SIGNS OF LABOR

Exactly 39 weeks today pro stiLL no signs od Labor pain ? puro Lakad at take ng evening primrose...still praying parin na manganak na aq b4 dumating ung sched ng Cs Ko sa oct. 23. My God ? gusto ko maG normaL delivery sana... 11 years ago na CS aq sa 20nd baby ko.. MaG ta try aq ng VBAC ngaun. Kaso bat ganon ? sana anytime dis week maG Labor na ko ????

1 Reply

Ask nyo yung OB nyo if pwede kayo mag nipple stimulation. Ako po kasi umabot ng 40 weeks and 3 days. Wala din ako naramdaman na labor signs though 4cm na cervix ko. Nag decide kami magpa induced labor sana kasi may gestational diabetes ako. Pero yung ob ko nisuggest yung nipple stimulation. Ayun naramdaman ko yung sakit na sunodsunod na parang may lbm. Kailangan lang naka admit na kayo para monitored din si baby

5y ago

Ay cge sis thank you ha...