Dumi ng baby na pinahid sa gilagid

Ewan ko ha pero, ako lang ba yung nabother, nababuyan at naawa dun sa baby nung sinabi nya na pinahiran ng dumi yung gilagid? Jusko ?

Dumi ng baby na pinahid sa gilagid
62 Replies

Nung ipinangak daw ako, nilagyan din ako ng ganyan... pero nung ako nanganak napagalitan ako ng mother ko kasi nag react ako nung gagawin na sana nya yan sa anak ko nung first popo nya pero ako ang mas nagalit! Medyo napagsabihan ko mother ko nung time na yun kasi sinabihan ko sya na okay lang may mga pamahiin na gagawin but never ever put something inside the baby's mouth lalo na kung S*** pa nila. Medyo na hi blood ako ng kunti kasi galit pa sya hahahaha

UNANG DUMI NG BABY. So, wala pa siyang kinakain na kahit ano maliban sa huling nutrisyong nakuha niya habang nasa sinapupunan pa lamang siya ng kanyang ina. Ginawa ito ng tita ko sa bunso niyang anak at mapapa SANA ALL ka na lang dahil everytime na magngingipin siya kahit BAGANG pa, hindi niya iniinda gaya ng ibang bata. Matandang kasabihan, kadiri para sa iba, EPEKTIBO PARA SA MGA NANINIWALA.

4y ago

Sayo na lang yang paniniwala mo. S*** is S*** and I won't take the risk. Baboy nyo eh.

Mga kasabihan kase yan ng matatanda mga momsh. Yaan nyu nlng sla. Yan paniniwala nila e at naging hndi nga naman masakitin anak nila nung ginawa yan. Pero ako dko nagawa ky lo kase dko alam nung una e. Tsaka ko pa nalaman na huli na. Sabe unang dumi ni bb Ung black ang ipapahid. Hndi padw kse yan madumi o mabaho. Sabe ng matatanda.

un nga makain ni baby yung unang pupu niya hindi sila dinidischarge agad para obserbahan tapos ipapahid pa? walang sentido kumon yan tao na yan. minsan kase bago maniwala iisipin din paano gumagana yung nga ganyan style. baby kawawa sa kagaguhan ng magulang.

Hahah ewww😂 pero hindi naman dipende parin sa bata yun moms sakin kasi pareho naman silang di nahirapan mag ngipin walang lagnat walang pa baby basta yun lang pero wala akong ginagawa di lang talaga sila ganon ka selan.

Ang salaula 🤢 Nakaka gg naman. Ung first poop ng baby eh diba dumi un. Kaya nga advise ng matatanda painumin nung katas ng dahin ng ampalaya para mailabas lahat ng dumi.. tapos susubo mo sa anak mo?

hindi lang kadiri but also hindi siya sound medical advice. yung mga buntis nga na overdue kailangan i-CS para maiwasan na makain ni baby ang poop niya, tapos ipapahid sa gilagid. nakakaloka

masubo mo nga lang daliri mo s baby mo pglilinisin dila nia e d na sure kng malinis kht bagong hugas ka. un p kyang poop.. wag po naten gagayahin mkakasama kay baby un🤦🤦🤦🤦🤦🤦

Dinamay pa nila yung bata sa kalokohan nila tsk! tsk! tsk! Sana sa sarili na lang nilang gilagid pinahid, idamay narin yung nagadvice. Jusko common sense na lang!

kadiri nman yun, pwede nman antayin mag ngipin ang bata bakit may ganun pang ginawa, maamoy mo nga lang ang popo nakakadiri na e, taz pinahid mo pa, tsk tsk