Dumi ng baby na pinahid sa gilagid

Ewan ko ha pero, ako lang ba yung nabother, nababuyan at naawa dun sa baby nung sinabi nya na pinahiran ng dumi yung gilagid? Jusko ?

Dumi ng baby na pinahid sa gilagid
62 Replies

Kung ako sguro sabihan ng ganyan ng lahat ng tao sa bahay namin na gawin ko sa anak ko yang ganyan, aba magalit na sila pero ayokong salaulain anak ko.

Kaya mahirap din talaga maniwala sa sabi sabi eh. Kaya ako kahit anong pamahiin sabihin ng nanay ko di ko nalang pinapansin eh. ? kadiri ka te ?

Naku..kya nga delikado mkakain ng dumi ang baby..ginawa nman ng mommy n toh..isinubo ang kapahamakan sa anak..tsk..tsk..isip isip din pag may time

Bawang nga lang nilagay Ng mama ko sa gilagid ko kaya mbilis ako natubuan ngipin nong bb daw ako at d sakitin..masama un sa bb ung poop ipapakain

Wag naman nagpapaniwala sa kung ano2 mommy. Jusko, ikaw ang ina ikaw masusunod. Pano kung napano yung baby mo ?? Kargo ba nila yung hirap mo ?

Sabi nila hindi naman yung pupu, parang ipapahid mo lang daliri mo sa pupu niya tapos huhuhagasan mo kamay mo sabay ipapahid sa gilagid.

4y ago

still, nakakadiri po.

Kawawa naman ang bata. Hirap pag ignorante ang magulang or ung mga nakapaligid dito?‍♀️?‍♀️?‍♀️

OMG, bigkis nga iniiwasan ko kahit sinabihan ako ng nanay ko na lagyan si baby ayan pa kaya. Think of your baby first?

Kadiring nanay dugyot huhu iniijectionan nga ang sanggol pag nakakaen ng poop sa loob e tapos sya pinahid huhuhu kadiri!!!!

4y ago

Sya kaya lagyan poop sa gilagid? charot hahah

Oh my gash... thats disgusting.. common sense nlng po.. dumi yun... ku g ikaw kaya gwin mo un sau...