Dumi ng baby na pinahid sa gilagid

Ewan ko ha pero, ako lang ba yung nabother, nababuyan at naawa dun sa baby nung sinabi nya na pinahiran ng dumi yung gilagid? Jusko ?

Dumi ng baby na pinahid sa gilagid
62 Replies

Nung ipinangak daw ako, nilagyan din ako ng ganyan... pero nung ako nanganak napagalitan ako ng mother ko kasi nag react ako nung gagawin na sana nya yan sa anak ko nung first popo nya pero ako ang mas nagalit! Medyo napagsabihan ko mother ko nung time na yun kasi sinabihan ko sya na okay lang may mga pamahiin na gagawin but never ever put something inside the baby's mouth lalo na kung S*** pa nila. Medyo na hi blood ako ng kunti kasi galit pa sya hahahaha