Dumi ng baby na pinahid sa gilagid

Ewan ko ha pero, ako lang ba yung nabother, nababuyan at naawa dun sa baby nung sinabi nya na pinahiran ng dumi yung gilagid? Jusko ?

Dumi ng baby na pinahid sa gilagid
62 Replies

UNANG DUMI NG BABY. So, wala pa siyang kinakain na kahit ano maliban sa huling nutrisyong nakuha niya habang nasa sinapupunan pa lamang siya ng kanyang ina. Ginawa ito ng tita ko sa bunso niyang anak at mapapa SANA ALL ka na lang dahil everytime na magngingipin siya kahit BAGANG pa, hindi niya iniinda gaya ng ibang bata. Matandang kasabihan, kadiri para sa iba, EPEKTIBO PARA SA MGA NANINIWALA.

4y ago

Sayo na lang yang paniniwala mo. S*** is S*** and I won't take the risk. Baboy nyo eh.