Iloveyou ?

Everytime na sasabihin ko sa asawa ko na mahal na mahal ko sya ang sagot nya skin mahal dn nya kme ni bby.. At pakiramdam ko naooffend ako.. Pero happy nmn ako na mahal nya c bby nmin pero.. Di n nya sinasabi ng diretso na mahal nya ako.. Dko alam pro parang d na sya gaya ng dati.. Ganun ba talaga pag mag.asawa na.. O masyado lang akong O. A.. At nag. Ooverthink

33 Replies

mahal ka nya at ang maganda, mahal nya rin si baby.. which is a very good sign. pag nag-asawa na, iba na ang level ng love. di na yng mga pa-cute.. (at times it happens pero ibang level na)